Lễ mở thầu gói thầu thi công xây lắp công trình: Trường Mầm non khu Liên Phương, xã Yên Nhân.

Thứ ba, 05/01/2016 | Đã xem: 105 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 04/01/2016, tại trụ sở UBND huyện Yên Mô đã tiến hành lễ mở thầu gói thầu thi công xây lắp công trình: Trường Mầm non khu Liên Phương, xã Yên Nhân với hạng mục “Xây dựng nhà mầm non 4 lớp, nhà dinh dưỡng, sân bê tông lát gạch, tường rào”.

Đến dự và chứng kiến lễ mở thầu có các đồng chí: Bùi Minh Đức- TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Thị Thúy Hải- HUV, Trưởng phòng Tài chính- Kế hoạch; các đồng chí trong Hội đồng tư vấn; thành viên Ban quản lý dự án các công trình xây dựng huyện và đại diện các nhà thầu.

Toàn cảnh lễ mở thầu

Trước đó, đến thời điểm đóng thầu có 05 đơn vị mua hồ sơ mời thầu.

Công trình trường mầm non khu Liên Phương xã Yên Nhân, hạng mục “Xây dựng nhà mầm non 4 lớp, nhà dinh dưỡng, sân bê tông lát gạch, tường rào” với tổng dự toán 4,476 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn do Tổng công ty Điện lực dầu khí Việt Nam hỗ trợ là 4 tỷ đồng, nguồn vố còn lại thuộc ngân sách nhà nước và các nguồn thu hợp pháp khác của địa phương.

Đúng 9h30 phút ngày 04/01/2016, có 04 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu đó là: Công ty cổ phần xây lắp và đầu tư thương mại DK Hà Nội; Công ty TNHH Hoa Thơ; Doanh nghiệp tư nhân Kiên Thành và Liên danh công ty TNHH xây dựng Sơn Thủy, Công ty TNHH xây lắp công trình Hòa Bình.

Tại buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư (UBND huyện Yên Mô)- Ông Phạm Văn Hoa, HUV, Trưởng phòng Công thương, Phụ trách Ban quản lý Dự án các công trình xây dựng huyện thông qua các quyết định của UBND huyện về phê duyệt báo cáo kinh tế, kỹ thuật- dự toán, quyết định phê duyệt kế hoạch đấu thầu, quyết định chỉ định đơn vị tư vấn lập hồ sơ mời thầu và thẩm tra hồ sơ dự thầu gói thầu trên đồng thời mời đại diện các nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu đúng quy định lên kiểm tra niêm phong và ký vào biên bản kiểm tra.

Vào lúc 10 giờ 00 phút cùng ngày, đại diện Chủ đầu tư nêu cơ sở pháp lý, tuyên bố mở thầu và thực hiện các thủ tục theo quy định.

Lễ mở thầu diễn ra công khai, minh bạch, dân chủ và theo đúng quy định của pháp luật trước sự chứng kiến của Tổ Chuyên gia đấu thầu, các thành viên Ban quản lý dự án các công trình xây dựng của huyện và toàn thể các nhà thầu.

Sau buổi lễ, tổ chuyên gia xét thầu sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ dự thầu của các nhà thầu tham gia đấu thầu để lựa chọn đơn vị trúng thầu và công bố kết quả trúng thầu sau khi có quyết định phê duyệt./.

Thúy Hằng- Phòng Văn hóa & Thông tin