Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai, 28/03/2016 | Đã xem: 88 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng; chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện Yên Mô, sáng ngày 26/3 Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

 

Tới dự có các đồng chí: Mai Văn Tuất- TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Đinh Thị Thúy Ngần- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Yên Mô; Đinh Thị Phượng- TUV, Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo tỉnh Đoàn, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể của Huyện; Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn; Các Đoàn viên thanh niên ưu tú trên địa bàn huyện.

 

Lễ khởi công xây dựng hạng mục nhà đa năng thuộc nhà thiếu nhi huyện-

Công trình chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

         

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng ôn lại lịch sử, truyền thống 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gắn với các phong trào, tấm gương đoàn viên tiêu biểu; xác định trách nhiệm rèn luyện, phấn đấu của người đoàn viên hiện nay; hiến kế xây dựng tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy biểu dương, đánh giá cao các kết quả nổi bật mà cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: Những thành tựu to lớn của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong huyện đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế-xã hội, củng cố quốc phòng-an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh.

 

Nhân dịp này, 5 cá nhân có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" của BCHTW Đoàn; 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã được UBND huyện Yên Mô khen thưởng.

 

Cùng ngày, huyện Yên Mô đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng hạng mục nhà đa năng thuộc nhà thiếu nhi huyện. Công trình được xây dựng trên diện tích trên 850m2 với kinh phí đầu tư gần 5 tỷ đồng, khi hoàn thành sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập và rèn luyện thể dục, thể thao cho thanh thiếu niên trên địa bàn huyện./.

 

                  Dương Văn Tuấn- Cán bộ Huyện đoàn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin