Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Lễ ký cam kết chấp hành Luật giao thông đường bộ và trao tặng mũ bảo hiểm cho các học sinh

Thứ ba, 26/09/2017 | Đã xem: 88 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 Ngày 25/9,  Ban An toàn giao thông huyện Phối hợp với Trường THPT Tạ Uyên tổ chức ký cam kết chấp hành Luật Giao thông đường bộ và trao tặng mũ bảo hiểm, sách cho các em học sinh trường THPT Tạ Uyên. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Vũ Xuân Đang -  Phó Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; Bùi Thị Khuyên -Phó Giám đốc Sở giáo dục đào tạo Tỉnh Ninh Bình; Đỗ Trọng Luận - Phó Bí thư Huyện ủy;  Bùi Minh Đức- Ủy viên BTV Huyện Ủy, Phó chủ Tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban an toan giao thông huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND – UBND, các đồng chí thành viên Ban An toàn giao thông huyện và các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh trường THPT Tạ Uyên .

 

Lễ ký cam kết chấp hành Luật giao thông đường bộ

 


Tại Lễ ký cam kết, gần 700 em học sinh và giáo viên của nhà trường đã được nghe cán bộ Đội CSGT Công an huyện truyền đạt một số nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, quy định xử phạt các lỗi học sinh thường hay vi phạm... Đồng thời, các em học sinh, cùng thầy cô nhà trường đã tham gia ký cam kết không vi phạm Luật giao thông đường bộ.

 

Cũng tại buổi Lễ, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã trao 350 cuốn sách với trên 35 đầu sách đóng góp vào xây dựng tủ sách các lớp học trong trường; Quỹ từ thiện Hành trình trồng cây yêu thương tỉnh Ninh Bình trao tặng 200 mũ bảo hiểm cho các em học sinh. Đây là những hoạt động thiết thực, nhằm nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn giao thông cho đội ngũ giáo viên, học sinh trường THPT Tạ Uyên, góp phần hạn chế tình trạng vi phạm luật giao thông trong học sinh và tai nạn giao thông trên địa bàn huyện./.

 

Thu Hương – Đài truyền thanh huyện

 


Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin