Hôm nay, Thứ bảy ngày 20/04/2024,

Lễ Khởi công xây dựng Trụ sở làm việc Công an xã Yên Đồng

Thứ ba, 28/07/2020 | Đã xem: 1107 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 25/7/2020, UBND huyện Yên Mô phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình Trụ sở làm việc Công an xã Yên Đồng. Đây là công trình thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh Ninh Bình lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020- 2025, đồng thời góp phần hoàn thiện các tiêu chí xã Yên Đồng đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2020.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công

Dự lễ khởi công, có đồng chí Mai Văn Tuất- UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn- UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Quốc Đạt- TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số ban ngành của huyện và xã Yên Đồng.

Trụ sở làm việc của Công an xã Yên Đồng được đầu tư xây dựng với kinh phí trên 3,8 tỷ đồng và được xây dựng trên diện tích 978m2, bao gồm một nhà làm việc 02 tầng, trong đó có 05 phòng làm việc, 01 phòng họp, 01 kho lưu trữ, 1 phòng ăn và một số hạng mục khác…

Dự kiến đến cuối năm 2020, công trình Trụ sở Công an xã Yên Đồng sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Đây sẽ là một công trình kiên cố, đáp ứng yêu cầu cơ sở vật chất, tạo động lực giúp cho lực lượng Công an chính quy được tăng cường về xã đi vào hoạt động ổn định, đạt hiệu quả cao. Qua đó, góp phần đảm bảo tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương./.

Bùi Thúy- Đài truyền thanh huyện