Hôm nay, Thứ tư ngày 05/08/2020,

Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ năm, 27/04/2017 | Đã xem: 202 | Nhận xét: 10

Ngày 26/4, Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông An Viết Nhần thương binh 71% và nhiễm chất độc da cam dioxin-  tại xóm Bến, xã Khánh dương. Dự Lễ khởi công có đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần- TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện; đồng chí Thượng tá Trần Viết Thi- Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân xóm Bến - xã Khánh Dương đã về dự.

Đ/c Đinh Thị Thúy Ngần- TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện cùng các đ/c lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo Ban CHQS huyện thực hiện nghi lễ khởi công

Ông An Viết Nhần là thương binh 71% và nhiễm chất độc da cam dioxin, từng tham gia chiến đấu tại công trường 7 miền Đông Nam bộ. Hiện gia đình ông đang sống trong ngôi nhà đã xuống cấp.  Được sự quan tâm của các cấp, các ngành đặc biệt là Ban Chỉ huy Quân sự huyện quan tâm xây dựng nhà cho những gia chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở nói chung và gia đình ông Nhần nói riêng.

Đ/c Đinh Thị Thúy Ngần- TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện

trao tặng số tiền 70 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình ông An Viết Nhần

Theo thiết kế ngôi nhà được xây dựng với tổng diện tích 40 m2. Việc triển khai xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình người có công với cách mạng là việc làm ý nghĩa, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Dự kiến ngôi nhà sẽ được hoàn thành vào trước ngày 27/7/2017. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của  tập thể cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017).

Thu Hương- Đài truyền thanh Huyện

Quản lý văn bản

Độ ẩm:

Gió:

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?