Hôm nay, Thứ tư ngày 05/08/2020,

Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho thương binh

Thứ hai, 10/10/2016 | Đã xem: 105 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 10/10/2016, Ban chỉ huy quân sự huyện Yên mô phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Yên Mỹ tổ chức Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cho gia đình ông Tạ Văn Hợi  - thương binh hạng 2/4, tại xóm 7 Tây, xã Yên Mỹ, huyện Yên Mô. Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Công Hoan – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy; Vũ Trọng Thứ - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện;  lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn của huyện; đại diện cấp ủy chính quyền địa phương xã Yên Mỹ và bà con nhân dân trong xóm đã về dự.

 

Các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và lãnh đạo huyện Yên Mô

thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành Nhà tình nghĩa

 

Sau hơn 3 tháng tích cực triển khai xây dựng, đến nay công trình đã hoàn thành với tổng diện tích xây dựng trên 50m2  được thiết kế  theo kiểu ngôi nhà  kiên cố, đáp ứng nhu cầu ăn ở, sinh hoạt cho gia đình, với tổng kinh phí là 150 triệu đồng trong đó có 70 triệu đồng là tiễn hỗ trợ của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, số tiền còn lại của gia đình và anh em họ hàng.

 

Đây là một việc làm thể hiện sự quan tâm chăm lo của Đảng và nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người đã không tiếc máu xương của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Qua đó, địa phương đã động viên ông và gia đình trong thời gian tới cố gắng làm ăn vươn lên trong cuộc sống, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, đây là công trình có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống LLVT Tỉnh Ninh Bình (1/41947- 1/4/2017)./.

Thu Hương – Đài truyền thanh

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

123764

Trực tuyến : 15

Hôm nay : 296

Hôm qua : 282