Lễ khánh thành nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại Yên Đồng

Thứ tư, 13/12/2017 | Đã xem: 104 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 12/12/2017, Ban dân vận Huyện ủy phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và Công ty TNHH Khoáng sản Vôi Việt tổ chức khánh thành nhà tình nghĩa cho gia đình chị  Lê Thị Yến thôn Hàn Dưới xã Yên Đồng. Tới dự có đồng chí Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy,  Lãnh đạo Công ty TNHH Khoáng sản Vôi Việt, Lãnh đạo Ban dân vận, Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện, Lãnh đạo xã Yên Đồng cùng đông đảo bà con nhân dân trong thôn đã về dự.

Đ/c Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy trao quà cho gia đình chị Lê Thị Yến

Chị Lê Thị Yến thuộc diện gia đình nghèo của xã Yên Đồng. Gia đình chị có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, hai vợ chồng đều bị khiếm thính sức khỏe yếu. Trước đây, gia đình chị sinh hoạt trong một căn nhà đã xuống cấp nghiêm trọng, nhưng do hoàn cảnh gia đình không đủ khả năng xây dựng nhà mới. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đoàn thể xã hội và đặc biệt là sự quan tâm của Công ty TNHH Khoáng sản Vôi Việt, sau nhiều ngày thi công, ngôi nhà mới khang trang của gia đình chị đã hoàn thành, có diện tích hơn 70 m2, với tổng kinh phí xây dựng là 200 triệu đồng. Trong đó Công ty TNHH Khoáng sản Vôi Việt hỗ trợ 50 triệu đồng; UBND xã, các đoàn thể và nhân dân trong thôn hỗ trợ và đóng góp ngày công ….. Qua đó thể hiện tinh thần, nghĩa cử cao đẹp, chung tay góp sức nhằm tháo gỡ những khó khăn để các hội viên nghèo có điều kiện, cơ hội vươn lên trong cuộc sống./.

Thu Hương- Đài Truyền thanh Huyện