Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Lễ kết nạp Đảng viên mới là chức sắc tôn giáo

Thứ tư, 17/07/2019 | Đã xem: 126 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 16/7, Chi bộ thôn Trung Hậu - xã Yên Phong đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn  Ngọc Sự. Đây là quần chúng ưu tú chức sắc tôn giáo vào Đảng. Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quốc Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Phạm Sinh Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Thi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.     

Đ/c Phạm Quốc Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy,

Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Sự

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sự có pháp danh Thích Thanh Sự, hiện là đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện; Trụ trì chùa Cống; chùa Hoàng Kim xã Yên Phong; chùa Trinh Nữ xã Yên Hòa và chùa Cháy xã Yên Mỹ. Trong suốt quá trình tu hành và là đại biểu HĐND huyện, đồng chí luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, thực hiện đúng đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tôn giáo, có lối sống lành mạnh, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, các phong trào thi đua yêu nước, “sống tốt đời đẹp đạo”, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực xây dựng mối đoàn kết tôn giáo và khối đại đoàn kết dân tộc, luôn thiện tâm giúp đỡ mọi người, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, đồng chí luôn quyết tâm rèn luyện phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Ngọc Sự đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Công tác phát triển đảng viên là nhà tu hành vào Đảng đã góp phần thay đổi cơ cấu đội ngũ đảng viên, tăng cường vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng và đảng viên; tăng sự đồng thuận trong cộng đồng dân cư, là cầu nối gắn bó quần chúng là nhà tu hành với Đảng, chính quyền, đoàn thể, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc trong sự nghiệp đổi mới đất nước, phấn đấu vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”./.

Thu Hương – Đài truyền thanh huyện

         

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin