Lễ giao nhận quân năm 2017

Thứ tư, 15/02/2017 | Đã xem: 121 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 14/2, Tại sân vận động trung tâm, UBND huyện Yên Mô đã tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2017. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Đại tá Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Chủ nhiệm chính trị Quân khu 3; đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Cùng dự có lãnh đạo Sở Tài chính, Sở Tư pháp, Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần- TUV- Bí thư Huyện ủy;  đồng chí Đinh Văn Hậu, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Huân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện; đồng chí Đỗ Trọng Luận, Phó Bí thư Huyện ủy; Các đơn vị nhận quân và đông đảo người thân, nhân dân đến dự, động viên các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Các đại biểu tham dự Lễ giao nhận quân

Đợt giao quân lần  này, toàn huyện có 262 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và tham gia công an nhân dân đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe… lên đường nhập ngũ, đạt 100% kế hoạch được giao. Số tân binh mới được tiếp nhận về các đơn vị như: Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Hồ chí Minh, Bộ Tổng tham mưu, Quân đoàn 1…

Các đ/c lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện tặng hoa, động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Tại lễ giao quân, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Tiến Thành cùng các đại biểu; Lãnh đạo huyện Yên Mô đã tặng hoa, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, nhanh chóng hòa nhập môi trường Quân đội, học tập, huấn luyện, đồng thời bày tỏ sự kỳ vọng, tin tưởng các chiến sỹ sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống quê hương Yên Mô anh hùng./.

Thu Hương - Đài truyền Thanh Huyện.