Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Thứ sáu, 29/07/2016 | Đã xem: 98 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 29/7/2016, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2016. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Phạm Ngọc Huấn – Trưởng phòng quân lực quân khu 3,  Thượng tá Đinh Quang Hưng - Trưởng ban quân lực, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Bình, các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, đại diện các đơn vị nhận quân và  94 đồng chí quân nhân đã về dự.

Quang cảnh buổi lễ

Trong đợt đón nhận lần này, huyện tiếp nhận 94  quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đều đóng quân tại trung đoàn 8 Sư đoàn 395 quân khu 3. Qua gần 2 năm phục vụ trong quân ngũ, các chiến sĩ đã được học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự.

Đối với những quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương lần này, BCH Quân sự huyện có kế hoạch phối hợp cùng với một số trường dạy nghề hướng nghiệp, đào tạo nghề cho quân nhân xuất ngũ để giúp các quân nhân có việc làm ổn định, tiếp tục phát huy tốt truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác; tham gia phát triển kinh tế gia đình, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương chung sức, chung lòng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thu Hương – Đài Truyền Thanh Huyện