Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Lễ dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7

Thứ năm, 27/07/2017 | Đã xem: 105 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 26/7, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và lực lượng vũ trang huyện tổ chức Lễ dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Nhà tưởng niệm đồng chí Tạ Uyên- Cố Bí thư Xứ ủy Nam Kỳ.

 

Đoàn đại biểu huyện thành kính dâng hoa

 trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Buổi tối cùng ngày Lễ dâng hương, đặt vòng hoa và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ được tổ chức trang nghiêm tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Mai Văn Tuất- TVTU, Trưởng Ban Dân vận tỉnh; đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần- TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Bách- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và gần 1000 cán bộ, đoàn viên, học sinh đã thắp nến, dâng hương tại các phần mộ anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại nghĩa trang huyện.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện

dâng hương, đặt vòng hoa và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

 

 

Thông qua hoạt động này, thế hệ trẻ huyện nhà sẽ tiếp tục được bồi đắp truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, từ đó có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu học tập, lao động, rèn luyện bản thân, xung kích vì cộng đồng.

 

Trước đó, trong tuần cao điểm thực hiện các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN huyện đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà cho hơn 3.700 lượt đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện với tổng giá trị quà và tiền mặt trên 2,4 tỷ đồng.

 

Đây là các hoạt động thường niên của huyện nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp 27/7./.

 

Phòng Văn hóa & Thông tin

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin