Lễ Công bố Quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH đầu tư sản xuất và thương mại Tiến Dũng

Thứ ba, 21/08/2018 | Đã xem: 107 | Nhận xét: 10

Sáng 18/8, Đảng ủy xã Yên Lâm tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH đầu tư sản xuất và thương mại Tiến Dũng tại thôn Đông Đoài. Dự buổi lễ có: Đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Trọng Luận, Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Minh Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong  Ban Tổ chức Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ xã, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Yên Lâm và các đồng chí đảng viên của Công ty.

Ảnh: Đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Trọng Luận, Phó Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo xã Yên Lâm tặng hoa chúc mừng Chi bộ Công ty

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Yên Lâm đã công bố quyết định thành lập chi bộ Công ty TNHH đầu tư sản xuất và thương mại Tiến Dũng gồm 3 đảng viên chính thức, chỉ định ông Dương Tiến Dũng, Giám đốc Công ty làm Bí thư Chi bộ. Đây là chi bộ doanh nghiệp ngoài nhà nước đầu tiên của Đảng bộ xã Yên Lâm được thành lập, đưa tổng số chi bộ trong toàn Đảng bộ lên 14 chi bộ, với gần 350 đảng viên.

Công ty TNHH đầu tư sản xuất và thương mại Tiến Dũng được thành lập cách đây hơn 1 năm với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ. Hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đã đi vào ổn định, giải quyết việc làm cho hàng chục lao động thường xuyên và hàng trăm lao động thời vụ tại địa phương với thu nhập bình quân từ 4 đến 5 triệu đồng /người/ tháng.

Cùng với quan tâm đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, Công ty còn chú trọng thành lập tổ chức đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp. Việc thành lập chi bộ công ty sẽ giúp doanh nghiệp định hướng đúng trong đầu tư, sản xuất kinh doanh. Đồng thời tạo điều kiện cho đảng viên trong đơn vị yên tâm sinh hoạt Đảng và để những quần chúng ưu tú có cơ hội phấn đấu khẳng định mình, tạo động lực thi đua lao động sản xuất trong doanh nghiệp, góp phần vào sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo của tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện và một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã đã tặng hoa chúc mừng chi bộ Công ty TNHH đầu tư sản xuất và thương mại Tiến Dũng./.

Lê Dung - Đài Truyền Thanh