Hôm nay, Thứ năm ngày 25/04/2024,

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa nhân dịp kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thứ ba, 24/08/2021 | Đã xem: 299 | Nhận xét: 10

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9), chiều ngày 24/8, đồng chí An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cụ Phạm Văn Oanh- Cán bộ Tiền khởi nghĩa ở Xóm 4, xã Khánh Thượng. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo phòng Lao động- Thương binh và Xã hội, lãnh đạo xã Khánh Thượng.

Đ/c An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên cụ Phạm Văn Oanh

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của huyện và ân cần hỏi thăm sức khỏe của cụ và gia đình; bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi dù năm nay đã 101 tuổi, nhưng cụ vẫn còn khỏe mạnh, minh mẫn, được gia đình và chính quyền địa phương quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng đầy đủ, chu đáo. Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng chúc cụ sức khỏe, trường thọ, luôn là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, nỗ lực học tập, công tác tốt, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị chính quyền địa phương  thường xuyên quan tâm hơn nữa, thực hiện tốt chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những gia đình có công với cách mạng, góp phần phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc./.

Thu Hương- Trung tâm  Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện