Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 500 đối tượng thuộc hộ gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Yên Mô

Chủ nhật, 31/03/2019 | Đã xem: 137 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 31/3/2019, Câu lạc bộ “Bác sỹ họ Đinh Việt Nam và những người bạn” phối hợp với Sở Y tế Ninh Bình và UBND huyện Yên Mô tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 500 đối tượng thuộc hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của 04 xã: Khánh Dương, Khánh Thịnh, Yên Hòa và thị trấn Yên Thịnh.

Các đại biểu dự khai mạc Chương trình khám bệnh- cấp phát thuốc miễn phí

Chương trình được tổ chức thực hiện trong 01 ngày, 31/3/2019 tại Trường Tiểu học Yên Phú- thị trấn Yên Thịnh, các đối tượng sẽ được các y, bác sỹ tận tình thăm khám ở các chuyên khoa như: khám nội khoa, khám chuyên khoa, xét nghiệm cận lâm sàng, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí.

Đ/c Đinh Thị Thúy Ngần- TUV, Bí thư Huyện ủy

 ân cần thăm hỏi, động viên các bệnh nhân tới thăm khám

Đây là lần đầu tiên Câu lạc bộ “Bác sỹ họ Đinh Việt Nam và những người bạn” về tổ chức hoạt động “Chung tay vì sức khỏe cộng  đồng” trên địa bàn huyện, các hoạt động của đoàn thể hiện sự quan tâm đặc biệt, tấm lòng nhân ái “Thương người như thể thương thân” của tập thể bác sỹ, các tình nguyện viên họ Đinh và các đơn vị tài trợ đối với cán bộ và nhân dân huyện Yên Mô.

Các đ/c lãnh đạo huyện Yên Mô chụp ảnh lưu niệm với tập thể đội ngũ y bác sỹ

Theo GS.TS Đinh Xuân Dũng, Trưởng Ban liên lạc họ Đinh Việt, đây là việc làm thường xuyên hằng năm của Câu lạc bộ, hướng tới các đối tượng chính sách và hộ nghèo, góp phần chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng./.

Thúy Hằng- Phòng Văn hóa và Thông tin huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin