Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Khai mạc vòng chung kết giải Bóng đá Nhi đồng huyện Yên Mô lần thứ XX năm 2016

Thứ bảy, 06/08/2016 | Đã xem: 89 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Vừa qua, tại sân vận động xã Yên Phong, Ban tổ chức giải Bóng đá Nhi đồng huyện Yên Mô lần thứ XX - năm 2016 tổ chức Lễ khai mạc vòng chung kết. Dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Hoàng Minh Đạo – Phó giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao tỉnh Ninh Bình; đồng chí Vũ Trọng Thứ - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện và các vận động viên của 4 đội đã về dự.

 

 

Đ/c Đỗ Hoàng Minh Đạo – Phó giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao tỉnh Ninh Bình;

đ/c Vũ Trọng Thứ - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội

 

Tham dự  giải có trên  40 vận động viên  đến từ  4 đội tuyển của các xã, thị trấn: Yên Hòa, Yên Thái, Yên Nhân và thị trấn Yên Thịnh. Giải đấu được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 2 đội, thi đấu theo hình thức vòng loại .Giải bóng đá Nhi đồng được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi nâng cao thể chất, động viên, khích lệ, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong thiếu niên, nhi đông ở các xã, thị trấn trong huyện. Đây  cũng là dịp để  các em yêu thích bóng đá giao lưu học hỏi kinh nghiệm, giúp các em rèn luyện sức khỏe; đồng thời tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc cho huyện để tham gia những giải do tỉnh tổ chức.

 

 

Các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thưc

 

Sau một ngày thi đấu với tinh thần trách nhiệm cao, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội Thị trấn, 1 gải Nhì cho đội xã Yên Hòa và 1 giải Ba cho đội xã Yên Nhân./.

Thu Hương – Đài truyền thanh huyện

 

 

 

 

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin