Khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính khóa K22C

Thứ hai, 22/05/2017 | Đã xem: 152 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 22/5/2017, Huyện ủy Yên Mô kết hợp với Trường Chính trị tỉnh khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung K22C, khóa 2017- 2019.  Đây là lớp học thứ 8 được tổ chức tại huyện Yên Mô. Dự  buổi lễ, có đồng chí Giang Thị Thoa- Phó Hiệu trưởng Trường chính trị  tỉnh Ninh Bình; đồng chí Đinh Văn Hậu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm quốc Đạt- TVHU, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo lớp học;  cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện cùng 70 học viên đã về dự.

Đ/c Đinh Văn Hậu– Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,

Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi khai giảng lớp học

Trong thời gian 18 tháng học tập, các học viên được trang bị cơ bản và có hệ thống về những nguyên lý của Chủ nghĩa Mác -Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; một số quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; các nội dung về khoa học chính trị, hoa học hành chính, khoa học quản lý, quốc phòng - an ninh; Nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể…

Lớp học được học tập theo phương pháp mới, giảm thời gian học lý thuyết, tăng thời gian nghiên cứu, thực hành thực tiễn. Qua đó nâng cao trình độ nhận thức, bản lĩnh chính trị, năng lực thực tiễn cho cán bộ, đảng viên trong điều kiện mới; bồi dưỡng phương pháp luận khoa học, giúp cho người học vận dụng đúng đắn, sáng tạo lý luận vào thực tiễn, động viên quần chúng thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở, từng bước chuẩn hóa đội ngũ cán bộ cơ sở, đáp ứng yêu cầu tình hình mới./.

Thu Hương- Đài truyền thanh Huyện