Khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2017

Thứ ba, 03/10/2017 | Đã xem: 103 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 02/10,  Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2017 cho 37 học viên là cán bộ đảng viên thuộc các chi, đảng bộ trong huyện. Dự  buổi khai giảng có đồng chí Đinh Văn Hậu- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Quốc Đạt – TVHU, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức lớp học; cùng các đồng chí lãnh đạo một số cơ, quan, chuyên môn của huyện, các đồng chí giảng viên kiêm chức của huyện; Lãnh đạoTrung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng toàn thể các học viên đã về dự.

Quang cảnh buổi khai giảng

Trong thời gian 1 tháng, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 3 chuyên đề với 295 tiết học.Theo đó các học viên được trang bị  những kiến thức, kỹ năng, thế giới quan và phương pháp luận khoa học về Chủ nghĩa Mác - Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; về đường lối cách mạng Việt Nam, Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, công tác xây dựng Đảng, công tác vận động quần chúng trong thời kỳ mới.Qua đó giúp các học viên nâng cao phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, năng lực công tác của người cán bộ giải quyết các vấn đề  trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ tại địa phương. Bên cạnh đó, trong quá trình học tập, các học viên còn được nghe thông tin  thời sự của tỉnh, của huyện.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên, đồng chí Đinh Văn Hậu- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã nhấn mạnh việc việc học tập lý luận chính trị đểcác học viên xác định rõ việc học của mình đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cụ thể đó là:  Đối với nhà trường chuẩn bị tốt mọi điều kiện từ cơ sở vật chất, bố trí đầy đủ phương tiện giáo án giảng dạy; theo dõi sát sao tình hình học tập của học viên đảm bảo theo đúng  thời gian, quy định; các học viên cần sắp xếp bố trí thời gian, công việc cho phù hợp để đảm bảo tốt cho việc học tập của mình đạt kết quả tốt……

Sau khi hoàn thành nội dung học tập, các học viên sẽ làm bài thi đánh giá kết quả, được cấp bằng sơ cấp lý luận chính trị hoàn thành khóa học.

Thu Hương – Đài Truyền Thanh Huyện