Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho thanh niên ưu tú nhập ngũ năm 2019

Thứ hai, 21/01/2019 | Đã xem: 125 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 21/01/2019, Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng cho thanh niên ưu tú nhập ngũ năm 2019.

Dự khai giảng có đồng chí Đoàn Thị Chiến – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí An Đôn Nghĩa – TVHU, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp học; các đồng chí giảng viên; Chỉ huy trưởng các xã, thị trấn và các học viên đã về dự.

Quang cảnh buổi khai giảng

Khóa học diễn ra từ ngày 21/1 đến 25/1. Tham dự có 70 học viên là những thanh niên ưu tú được chọn lựa từ các đối tượng chuẩn bị nhập ngũ trên địa bàn. Các học viên được trang bị những kiến thức chính trị thông qua 5 chuyên đề chính với các nội dung: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam…

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng kết nạp Đảng. Đây là cơ sở để những thanh niên ưu tú của huyện Yên Mô tiếp tục rèn luyện về phẩm chất đạo đức, năng lực, cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ mới, sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Ngay sau lễ khai giảng, các học viên đã bước vào nội dung học tập đầu tiên với tinh thần tập trung, nghiêm túc./. 

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện

                                                                 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin