Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các đơn vị thăm và chúc mừng 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ năm, 01/01/1970 | Đã xem: 76 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng chí Vũ Trọng Thứ - Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Đài truyền thanh huyện.

Đ/c Vũ Trọng Thứ - Phó Chủ tịch UBND huyện

chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh huyện

Thời gian qua, Đài Truyền thanh huyện đã bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để định hướng, tuyên truyền phản ánh kịp thời, đầy đủ các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị, chính sách phát triển kinh tế - xã hội trong toàn huyện.

Qua sự nỗ lực cố gắng đổi mới và sự hấp dẫn của các chương trình phát thanh địa phương đã lôi cuốn được nhiều khán thính giả nghe đài. Một số chuyên mục được thính giả yêu thích như: Tư tưởng Hồ Chí Minh, Xây dựng nông thôn mới, An toàn giao thông, Vì người nghèo, nhà nước và pháp luật...Cơ sở vật chất của Đài huyện hiện đáp ứng tốt cho hoạt động tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, đồng chí Vũ Trọng Thứ - Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả mà Đài Truyền thanh huyện đạt được trong thời gian qua. Trong đó nhờ sự nỗ lực, đoàn kết của đội ngũ lãnh đạo, biên tập, phóng viên, kỹ thuật viên của Đài đã khắc phục những khó khăn, kịp thời tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với nhân dân. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của huyện đã đề ra. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tập thể Đài Truyền thanh huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, quan tâm đào tạo, bồi dưỡng viên chức, quan tâm đến hệ thống truyền thanh cơ sở. Đa dạng hóa hình thức sản xuất chương trình và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin trong giai đoạn hiện nay.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo các phòng ban, ngành, đơn vị trên địa bàn đã tới thăm, chúc mừng tập thể Đài truyền thanh huyện nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6./.

Bùi Thúy - Đài truyền thanh huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin