Hội thi "Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi" năm 2018

Thứ ba, 11/09/2018 | Đã xem: 111 | Nhận xét: 10

Chiều ngày 10/9/2018, Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi năm 2018. Tới dự có các đồng chí: Đào Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đỗ Trọng Luận, Phó Bí thư Huyện ủy; Đoàn Thị Chiến, TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Bùi Thị Thu Hiền, HUV, Chủ tịch Hội LHPN Huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, thư ký hội thi; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN các xã, thị trấn và 7  thí sinh tham gia dự thi.

Ảnh: Đ/c Đỗ Trọng Luận- Phó Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Hội thi

Hội thi nhằm rèn luyện khả năng nghiên cứu, lựa chọn nội dung vận động cơ sở, nâng cao kiến thức, năng lực, kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ Chủ tịch Hội Phụ nữ các xã, thị trấn, đáp ứng yêu cầu công tác vận động quần chúng trong tình hình mới; là dịp để các thí sinh được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, bồi dưỡng ký năng vận động cho cán bộ phụ nữ cơ sở, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn của mình, góp phần xây dựng Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Trước đó, Ban tổ chức Hội thi đã tiến hành tổ chức phần thi viết Đề án với 13 thí sinh tham gia. Ban Giám khảo đã tiến hành chấm bài và lựa chọn 7 thí sinh xuất sắc tham gia vòng thi bảo vệ Đề án. Tại hội thi, các thí sinh thực hiện thuyết trình bảo vệ Đề án và trả lời câu hỏi do Ban giám khảo đặt ra.

Ảnh: Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao giải cho các thí sinh xuất sắc tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho thí sinh Lê Thị Lệ Hằng- Chủ tịch Hội LHPN xã Yên Lâm, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 03 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Ngay sau hội thi, Ban tổ chức lựa chọn thí sinh xuất sắc tham gia Hội thi cấp tỉnh./.

Phùng Luyên-Ban Tuyên giáo Huyện ủy