Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Hội Phụ nữ xã Yên Thắng tổ chức giao lưu "Gia đình không khói thuốc"

Thứ tư, 04/04/2018 | Đã xem: 105 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều 31/3, Hội Phụ nữ xã Yên Thắng tổ chức sinh hoạt mô hình điểm CLB "Gia đình 5 không, 3 sạch, xây dựng nông thôn mới" với chương trình giao lưu "Gia đình không khói thuốc". Đây là đơn vị được Hội LHPN huyện Yên Mô chỉ đạo làm điểm để rút kinh nghiệm nhân ra diện rộng. Dự buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Hội LHPN huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương và 165 chị em phụ nữ trong câu lạc bộ 5 không, 3 sạch, xây dựng nông thôn mới của xã Yên Thắng đã về dự.

 

Tiết mục văn nghệ của các hội viên

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên trong CLB "Gia đình 5 không, 3 sạch, xây dựng nông thôn mới" đã được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ và các cuộc thi: thử tài của bạn, điều tôi biết, ai nhanh hơn với tiểu phẩm chưa muộn tí nào…

 

Thông qua giao lưu nhằm nâng cao kiến thức cho chị em phụ nữ về những tác hại do thuốc lá mang lại đối với sức khỏe con người; tuyên truyền, phổ biến những quy định của pháp luật về phòng, chống tác hại của thuốc lá; cung cấp các biện pháp xây dựng gia đình không khói thuốc lá..., từ đó giúp chị em có thêm kỹ năng trong việc tuyên truyền, vận động chồng, con, người thân không hút thuốc lá, bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng.

 

Buổi sinh hoạt là một trong những hoạt động thiết thực Hội Phụ nữ xã Yên Thắng thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, góp phần xây dựng cuộc sống gia đình sức khỏe, hạnh phúc, nâng cao chất lượng cuộc sống phụ nữ./.

 

Thu Hương – Đài Truyền Thanh huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin