Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Hội nghị tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy và HIV/AIDS năm 2017

Thứ sáu, 20/10/2017 | Đã xem: 102 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 18/10/2017, Tỉnh đoàn Ninh Bình phối hợp Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh, Huyện đoàn Yên Mô tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy và HIV/AIDS năm 2017 cho 100 đoàn viên, thanh niên. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Văn Bách – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Thanh niên nông thôn, công nhân và đô thị Tỉnh đoàn, Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh, đại diện lãnh đạo một số phòng ban của huyện đã về dự.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

 

Tại buổi tuyên truyền, các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã được nghe giới thiệu về tác hại, hiểm họa của ma túy, các dấu hiệu nhận biết đối với những người bị nhiễm ma túy; các biện pháp đấu tranh phòng, chống tệ nạn ma túy, nội dung về các Nghị định, Luật phòng chống HIV/AIDS; tình hình dịch HIV/AIDS trên thế giới, Việt Nam và tỉnh Ninh Bình. Đồng thời, trang bị những kiến thức cơ bản về HIV/AIDS; đường lây truyền, cách phòng tránh lây nhiễm HIV/AIDS...

 

Cũng tại chương trình các đồng chí đoàn viên, thanh niên cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, sự hiệu biết của mình trong công tác tuyên truyền phòng chống ma túy, HIV/AIDS thông qua phần giao lưu vơi giảng viên.

 

Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp đoàn viên thanh niên hiểu về tác hại của ma túy, HIV/AIDS trong thời điểm hiện nay, qua đó chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm tệ nạn ma túy, HIV/AIDS  góp phần chung tay vì một xã hội không ma túy và tệ nạn xã hội./.

 

 

Thu Hương – Đài truyền thanh Huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin