Hội nghị tuyên truyền người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Thứ năm, 13/04/2017 | Đã xem: 99 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 12/4/2017 tại Hội trường UBND xã Khánh Thịnh, Hội Nông dân huyện phối hợp với Công ty sữa Rồng Vàng Globalmilk  tổ chức hội nghị tuyên truyền cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Văn Việng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình; Phạm Văn Toan - Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Nguyễn Ngọc – Công ty sữa Rồng Vàng; Nguyễn Văn Cử - Bí thư Đảng ủy xã Khánh Thịnh, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch HND các xã, thị trấn và 100 hội viên nông dân xã Khánh Thịnh.

Đ/c Phạm Văn Việng – Phó Chủ tịch HND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Phạm Văn Việng – Phó Chủ tịch HND tỉnh đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" nhằm: Phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, khuyến khích sản xuất ra nhiều hàng Việt Nam có chất lượng, có sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Vì vậy việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền Cuộc vận động nhằm nâng cao nhận thức về tổ chức thực hiện Cuộc vận động trong các cấp hội và hội viên nông dân góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội.

Đồng chí Nguyễn Ngọc – Công ty sữa Rồng Vàng Globalmilk giới thiệu các sản phẩm sữa gạo Việt  và sữa Chocolate nhằm quảng bá sản phẩm và chất lượng các loại sữa của công ty.

Đồng chí Phạm Văn Toan - Chủ tịch Hội Nông dân huyện hướng dẫn cán bộ, hội viên nông dân trong huyện các cơ chế, chính sách bán hàng của Công ty. Khuyến khích hội viên nông dân tích cực tuyên truyền hưởng ứng  cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Mặt trận tổ quốc Việt Nam các cấp phát động để cán bộ, hội viên nông dân có nhận thức đúng đắn hơn đối với các sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ của doanh nghiệp trong nước, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của hội viên nông dân dân đối với việc sử dụng hàng sản xuất trong nước góp phần quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp Việt đưa nền kinh tế đất nước ta vượt qua những khó khăn, đảm bảo an sinh xã hội nhất là trong giai đoạn hiện nay./.

Phạm Thị Lưu – Hội nông dân huyện