Hôm nay, Thứ sáu ngày 19/04/2024,

Hội nghị trao Quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Yên Mô

Thứ hai, 01/02/2021 | Đã xem: 1566 | Nhận xét: 10

Chiều ngày 01/2, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện Yên Mô. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Đình Hưởng- Trưởng phòng Nội vụ; đồng chí Tạ Ngọc Huế- Chánh văn phòng HĐND- UBND huyện; cùng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa- Thông tin Thể thao và Đài truyền thanh huyện.

Quang cảnh hội nghị

Theo Quyết định ngày 01/2/2021 của UBND tỉnh, Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện Yên Mô được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Văn hóa- Thông tin- Thể thao huyện và Đài truyền thanh huyện. Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện, chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của UBND huyện, đồng thời, chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn của Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Thông tin và Truyền thông và sự hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật của Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh. Trung tâm có chức năng tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, cổ động, phục vụ nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội theo chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện nhiệm vụ; tổ chức các hoạt động dịch vụ công về văn hóa, thông tin, thể dục, thể thao, đáp ứng nhu cầu sáng tạo, hưởng thụ văn hóa của nhân dân trên địa bàn; hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác văn hóa, thông tin, thể thao cơ sở.

Đ/c Đặng Thái Sơn-Chủ tịch UBND huyện trao quyết định thành lập Trung tâm  Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện;

quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc, các Phó Giám đốc Trung tâm

Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao quyết định thành lập Trung tâm và các đồng chí được bổ nhiệm. Theo quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Đức- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin Thể thao huyện giữ chức Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện. Điều động và bổ nhiệm ông Trịnh Đình Nghĩa- Phó Trưởng đài Truyền thanh huyện giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện. Điều động và bổ nhiệm ông Lê Văn Học và ông Tạ Văn Phương- Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin Thể thao huyện giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện kể từ ngày 01/2/2021.

Tại hội nghị công bố quyết định, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng trung tâm và phát biểu giao nhiệm vụ, trong đó nhấn mạnh: Ngay sau khi được thành lập Trung tâm sớm xây dựng và ban hành quy chế hoạt động, cơ cấu tổ chức của bộ máy theo đúng chức năng, nhiệm vụ Đề án của UBND huyện. Tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Tổ chức đạt hiệu quả cao trong các hoạt động văn hóa, thể thao, thông tin tuyên tuyền đáp ứng nhu cầu của cán bộ và nhân dân trong huyện đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng và chuẩn bị cho Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026, các hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam 3/2 và mừng Xuân Tân Sửu năm 2021./.

Bùi Thúy– Đài truyền thanh huyện