Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Hội nghị tiếp xúc giữa người ứng cử đại biểu quốc hội khóa XIV với cử tri huyện Yên Mô

Thứ tư, 11/05/2016 | Đã xem: 91 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 Trong hai ngày 09-10/5/20165, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XIV đã tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 2  tại huyện Yên  Mô. Dự các buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy; đại diện MTTQ tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh; đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần - TUV - Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Thường Trực huyện ủy, thường trực HĐND- Lãnh đạo UBND huyện; Cán bộ công chức, viên chức của huyện và đại diện cử tri các xã thị trấn trong toàn huyện.

 

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XIV đơn vị bầu cử số 2  tại huyện Yên Mô gồm các là các ông, bà: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Phương Tuấn, Vụ trưởng, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng đại biểu dân cử Văn phòng Quốc hội; Mai Khanh, TUV, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh; Nguyễn Thị Bích Thuỷ, Thẩm phán sơ cấp, Toà án nhân dân huyện Yên Mô; Bùi Thị Ý, giáo viên mầm non, Trường Mầm non Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp.

 

Quang cảnh hội nghị

 

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Huyện Yên Mô đã giới thiệu tiểu sử tóm tắt các ứng cử viên; sau đó từng ứng cử viên trình bày chương trình hành động của bản thân mình  nếu được trúng cử. Các ứng cử viên khẳng định, nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội, sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, kiên định trong đấu tranh chống mọi biểu hiện tiêu cực. Do vậy, trên cương vị chức trách của mình, cố gắng phấn đấu, gắn bó mật thiết và giữ mối liên hệ thường xuyên với cử tri; tập trung thời gian, công sức, trí tuệ tham gia tích cực vào các hoạt động của Quốc hội; tích cực đóng góp ý kiến xây dựng các văn bản luật, tham gia quyết định những vấn đề quan trọng của tỉnh, của đất nước về phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách, quốc phòng - an ninh, đáp ứng lợi ích của quốc gia và phù hợp với nguyện vọng của đôngđảonhândân.
        

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cử tri  huyện Yên mô đánh giá cao nội dung chương trình hành động của các ứng cử viên và bày tỏ sự phấn khởi, tin tưởng và tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên.

 

Cử tri mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV cần thực hiện tốt chương trình hành động của mình; nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt chức năng, quyền hạn của người đại biểu nhân dân, quan tâm đề xuất các biện pháp giải quyết các vấn đề liên quan đến đời sống xã hội, như: Phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn; giải quyết việc làm; nâng cấp hệ thống nước sạch, quan tâm đến những gia đình chính sách người có công ….

 

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XIV, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cám ơn và tiếp thu các ý kiến của cử tri gửi gắm đến các ứng cử viên. Đồng thời khẳng định nếu trúng cử các đại biểu sẽ thực hiện tốt chương trình hành động của mình, góp phần xây dựng tỉnh Ninh Bình cũng như đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí cũng nhấn mạnh những ý kiến của cử tri nêu đều là những vấn đề mà mỗi cấp, mối ngành, mỗi cá nhân các ứng cử viên ở những cương vị khác nhau phải suy nghĩ và cố gắng nghiên cứu để tới đây đi vào từng vấn đề cụ thể sẽ có khảo sát, đánh giá để giải thích, trả lời với cử tri./.

 

Ảnh: Phùng Luyên – Ban Tuyên giáo HU

Tin:Thu Hương- Đài Truyền Thanh

 

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin