Hôm nay, Thứ sáu ngày 29/03/2024,

Hội nghị thống nhất, thời gian, nội dung Kỳ họp thứ 17, HĐND huyện khóa XIII

Thứ sáu, 30/10/2020 | Đã xem: 415 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 29/10, HĐND huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2016- 2021 tổ chức họp thống nhất thời gian, nội dung Kỳ họp thứ 17. Dự và chủ trì có đồng chí Lê Xuân Bình- Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Theo đó, Kỳ họp thứ 17, HĐND huyện khóa XIII dự kiến sẽ được tổ chức trong 2 ngày (từ ngày 14- 18/12/2020). Đây là kỳ họp quan trọng đánh giá kết quả đạt được năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Quang cảnh hội nghị

Tại kỳ họp, Thường trực HĐND huyện và các Ban HĐND huyện dự kiến sẽ thông qua 01 tờ trình và 07 báo cáo; UBND huyện thông qua 04 tờ trình và 09 báo cáo; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các ngành có 01 thông báo và 04 báo cáo. Kỳ họp HĐND huyện tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn. Đồng thời xem xét thảo luận và thông qua 08 nghị quyết.

Dự hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, cơ bản nhất trí với dự kiến về thời gian, cũng như nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 17 đề ra.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Lê Xuân Bình- Phó Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Để đáp ứng nội dung yêu cầu và thời gian của kỳ họp đề nghị các Ban của HĐND huyện và các cơ quan được phân công chuẩn bị nội dung và phục vụ kỳ họp. Tập trung cao, bám sát nội dung và phối hợp chặt chẽ để hoàn thiện các nội dung cần thiết theo đúng quy định của pháp luật; các văn bản phục vụ kỳ họp phải bảo đảm chất lượng, đúng quy trình, thủ tục và tiến độ thời gian. Đồng thời chuẩn bị chu đáo và tổ chức tốt các cuộc tếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 17  đạt hiệu quả cao./.

Bùi Thúy- Đài truyền thanh huyện