Hôm nay, Thứ bảy ngày 20/04/2024,

Hội nghị liên tịch thống nhất thời gian, nội dung chương trình Kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XIV

Thứ bảy, 06/11/2021 | Đã xem: 262 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 05/11/2021,Thường trực HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021- 2026, tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất thời gian, nội dung chương trình Kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XIV. Dự và chủ trì có đồng chí Lê Xuân Bình- TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Ảnh: Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện, thông báo dự kiến thời gian, nội dung Kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021- 2026. Theo kế hoạch, kỳ họp diễn ra trong 02 ngày, khoảng từ ngày 13-  17/12/2021. Tại kỳ họp dự kiến thông qua 07 báo cáo và 01 tờ trình của HĐND, các ban HĐND huyện; 09 báo cáo và 06 tờ trình của UBND huyện; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các ngành là 04 báo cáo; kỳ họp sẽ tiến hành chất vấn, trả lời chất vấn, đồng thời xem xét, thảo luận và thông qua 09 nghị quyết.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nhất trí với nội dung, chương trình kỳ họp theo kế hoạch và đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng các buổi tiếp xúc cử tri trước mỗi kỳ họp cũng như hoàn thiện các báo cáo phục vụ kỳ họp.

Để đảm bảo kỳ họp thành công tốt đẹp và đạt hiệu quả cao, đồng chí Lê Xuân Bình-Phó Chủ tịch HĐND huyệnđề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan chuẩn bị chu đáo các nội dung trình tại kỳ họp, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian quy định. Các ban của HĐND huyện chủ động xây dựng kế hoạch để thẩm tra các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết của UBND huyện và các cơ quan liên quan trình tại kỳ họp, đồng thời báo cáo kết quả về Thường trực HĐND huyện, bảo đảm chất lượng, đúng thời gian quy định.

Tác giả: Lê Dung- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện