Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ xã Yên Lâm

Thứ sáu, 01/09/2017 | Đã xem: 83 | Nhận xét: 10

Chiều ngày 31/8/2017, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Hội và các ngành với cán bộ, hội viên phụ nữ xã Yên  Lâm.

Dự và chỉ đạo buổi đối thoại có đồng chí Nguyễn Thị Tính -Trưởng Ban pháp luật Hội LHPN tỉnh, đồng chí Bùi Thị Thu Hiền – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện, BHXH huyện, Phòng Tư pháp huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Lâm và 160 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi đối thoại, đã có gần 20 câu hỏi của cán bộ, hội viên phụ nữ xã  xoay quanh các nội dung về: chính sách vay vốn phát triển kinh tế, Luật hôn nhân gia đình, Luật bạo lực gia đình; những khó khăn trong việc triển khai và thực hiện phong trào thi đua, các nhiệm vụ công tác Hội và các vấn đề phát triển kinh tế xã hội của địa phương…

Cũng tại hội nghị đại diện lãnh đạo Ban chính sách luật pháp, Hội LHPN huyện, Ngân hàng chính sách xã hội huyện, UBND xã Yên Lâm đã giải đáp những ý kiến thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, hội viên phụ nữ xã, còn một số vấn đề đã được tổng hợp và chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải đáp bằng văn bản trong thời gian sớm nhất.

Buổi đối thoại là dịp để lãnh đạo Hội cùng lãnh đạo các ngành, chính quyền địa phương được trực tiếp lắng nghe những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở. Từ đó có những biện pháp kịp thời, khắc phục những tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, cũng như góp ý với các cơ quan có thẩm quyền trong việc triển khai, thực hiện chế độ, chính sách phù hợp với tình hình thực tiễn nhằm góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Lê Dung –Đài truyền thanh huyện