GIẢI CẦU LÔNG CÁC CLB HUYỆN YÊN MÔ NĂM 2016

Thứ sáu, 25/03/2016 | Đã xem: 87 | Nhận xét: 10

Trong 2 ngày 18-19/3/2016, tại Nhà tập đa chức năng huyện đã diễn ra Giải Cầu lông các Câu lạc bộ (CLB) huyện Yên Mô năm 2016. Đây là hoạt động chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021; chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2016).

Toàn cảnh khai mạc

Tới dự có các đồng chí: Bùi Văn Thuận, Nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh Ninh Bình; Nguyễn Trọng Nội, Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh Ninh Bình; Vũ Trọng Thứ, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn huyện; các thành viên Ban tổ chức giải; lãnh đạo các xã, thị trấn và đại diện nhà tài trợ cầu thi đấu Mai Linh.

Tham dự giải năm nay có 135 VĐV đến từ 24 CLB cầu lông trên địa bàn huyện, được chia theo 2 khối: khối các xã, thị trấn và khối cơ quan huyện, thuộc 4 nhóm tuổi, thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Các vận động viên thi đấu ở các nội dung

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều trận đấu hay, pha cầu đẹp mắt, giải đã thành công tốt đẹp với chất lượng giải và trình độ chuyên môn của các VĐV được nâng lên rõ rệt đó là do quá trình xây dựng nông thôn mới gắn với phong trào luyện tập TDTT toàn dân. BTC đã trao 12 bộ huy chương và giải thưởng cho các đôi VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc./.

Tạ Phương- PGĐ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Yên Mô.