Hôm nay, Thứ ba ngày 23/04/2024,

Giải cầu lông các Câu lạc bộ huyện Yên Mô năm 2020

Thứ ba, 11/08/2020 | Đã xem: 526 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 9/8/2020, Ban tổ chức Giải cầu lông huyện tổ chức vòng Chung kết giải Cầu lông các Câu lạc bộ huyện năm 2020. Dự chỉ đạo và động viên có đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Quốc Đạt- TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Trọng Thứ- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các vận động viên tranh tài

Đây là một trong các hoạt động tổ chức chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Yên Mô lần thứ XVIII và chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” nói chung, nâng cao chất lượng bộ môn cầu lông nói riêng.

Giải được diễn ra trong 2 ngày (8- 9/8/2020). Tham gia giải năm nay có trên 100 vận động viên đến từ 34 Câu lạc bộ cầu lông của các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện Yên Mô. Nội dung thi đấu gồm đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ, được chia thành 3 nhóm tuổi khác nhau. Nhóm 1 từ 16- 36 tuổi, nhóm 2 từ 38- 47 tuổi, nhóm 3 từ 48- 60 tuổi. Các trận đấu của giải đã được diễn ra sôi nổi, quyết liệt với những pha cầu hay, ngoạn mục thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao giải cho các VĐV

Kết thúc giải, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo UBND huyện đã trao 16 giải Nhất, 16 giải Nhì, 16 giải Ba cho các cặp vận động viên ở các nội dung thi đấu./.

Bùi Thúy- Đài truyền thanh huyện