Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Gặp mặt đầu xuân năm Bính Thân 2016

Thứ ba, 16/02/2016 | Đã xem: 89 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân Bính Thân 2016, sáng ngày 15/2, Thường trực Huyện ủy tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức và người lao động các khối cơ quan thuộc Huyện ủy, UBND huyện.

 
Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đinh Thị Thúy Ngần- TUV, Bí thư Huyện ủy; Đinh Văn Hậu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đỗ Trọng Luận- Phó Bí thư Huyện ủy; Lê Văn Huân- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động các cơ quan thuộc Huyện ủy, UBND huyện.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

 

Sau chương trình văn nghệ với các tiết mục mừng Đảng, mừng xuân, ca ngợi quê hương đất nước, các đại biểu được nghe đồng chí Bí thư Huyện ủy báo cáo nhanh tình hình đón Tết Bính Thân 2016 trên địa bàn toàn huyện. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo đồng bộ, sâu sát của cấp ủy, chính quyền các cấp từ huyện đến cơ sở, việc tổ chức đón Tết Bính Thân trên địa bàn huyện đã diễn ra vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, mọi người, mọi nhà đều có tết, đặc biệt quan tâm tới các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ chính sách khó khăn, trẻ em mồ côi, đã tổ chức thăm hỏi và tặng 22.051 xuất quà với tổng trị giá hơn 7 tỷ đồng cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, chúc thọ người cao tuổi, Bà mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân liệt sỹ cô đơn không người nuôi dưỡng nhân dịp Tết Nguyên đán, đồng thời tập trung chỉ đạo sản xuất vụ đông xuân năm 2016. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân được triển khai rộng khắp, đặc biệt đã tổ chức thành công đêm biểu diễn nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng tại xã Yên Hòa, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân đến dự. Tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông được giữ vững. Sau những ngày Tết, huyện đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị bắt tay vào phong trào thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế- xã hội năm 2016.

 

Đ/c Đinh Thị Thúy Ngần- TUV, Bí thư Huyện ủy

 phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân

 

Để góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của năm 2016, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị nhanh chóng tập trung ngay vào công việc; căn cứ vào nhiệm vụ của mỗi cơ quan để tổ chức triển khai thực hiện tốt các công việc liên quan đến cuộc bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; đồng thời khẩn trương, tích cực triển khai thực hiện chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

 

Nhân dịp đầu xuân mới Bính Thân 2016, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức và người lao động các cơ quan thuộc Huyện ủy, UBND huyện cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng, năm mới nhiều thắng lợi mới./.

      Thúy Hằng- Phòng Văn hóa& Thông tin

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin