Hôm nay, Thứ sáu ngày 19/04/2024,

Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương dự khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Trung Sơn

Thứ sáu, 20/03/2020 | Đã xem: 563 | Nhận xét: 10

Sáng 19/3, Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Trung Sơn (Thành phố Tam Điệp) lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020- 2025 chính thức khai mạc. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương về dự.

Các đại biểu dự khai mạc đại hội.

Dự khai mạc Đại hội, đại biểu ở tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UNBD tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của tỉnh; lãnh đạo Thành phố Tam Điệp; Thường trực các huyện, thành ủy, đảng ủy trực thuộc...

Dự Đại hội có 176 đại biểu chính thức đại diện cho trên 950 đảng viên của toàn đảng bộ. Chủ đề của Đại hội lần này là: Đoàn kết-Kỷ cương-Đổi mới-Phát triển.

Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Tỉnh ủy chọn tổ chức đại hội điểm, đồng thời thí điểm bầu bí thư cấp ủy tại Đại hội nhiệm kỳ 2020- 2025 để rút kinh nghiệm chỉ đạo đại hội cấp cơ sở trong Đảng bộ tỉnh.

Đại hội có nhiệm vụ tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015-2020, kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành nhiệm kỳ X; quyết định phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025; đóng góp vào các văn kiện Đại hội; tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025 để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XI; bầu trực tiếp Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025; bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên và thông qua nghị quyết, chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội.

* Trong chương trình làm việc của đoàn công tác Trung ương, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương và các đồng chí trong đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy về kết quả triển khai, tổ chức thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TƯ ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn