Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng các cơ quan báo chí

Thứ hai, 19/06/2017 | Đã xem: 89 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 Ngày 19/6, nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh, Báo Ninh Bình và các cơ quan báo chí trung ương thường trú tại Ninh Bình. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; Sở Thông tin và Truyền thông.

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và các đồng chí cùng đi chúc mừng Báo Ninh Bình.

 

Tới thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Ninh Bình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Báo Ninh Bình trong việc truyền tải các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước tới nhân dân trong tỉnh.

Đồng chí khẳng định, thời gian qua Báo Ninh Binh luôn xác định tốt chức năng, nhiệm vụ của báo chí, bám sát sự chỉ đạo, định hướng của tỉnh, tập trung thông tin, tuyên truyền toàn diện các lĩnh vực của đời sống chính trị, kinh tế xã hội, an ninh, quốc phòng ở địa phương.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Báo đã có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức tuyên truyền đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc.

Hội Nhà báo tỉnh luôn tổ chức tốt các hoạt động bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như việc hỗ trợ tác phẩm báo chí chất lượng cao cho hội viên.

Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Ninh Bình tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ, nhân dân trong tỉnh.

Đặc biệt đội ngũ phóng viên không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, đi sâu, đi sát, nắm bắt hơi thở của cuộc sống để có tác phẩm chất lượng cao, có tính chiến đấu, đáp ứng yêu cầu bạn đọc.

Hội Nhà báo khắc phục khó khăn, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần nâng cao trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân và đạo đức nghề nghiệp cho hội viên, để Hội thực sự là ngôi nhà chung của những người làm báo trong tỉnh.

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể Báo Ninh Bình, cán bộ, hội viên Hội Nhà báo tỉnh. 

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng cơ quan thường trú Báo Nhân Dân...

 

... và chúc mừng cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Ninh Bình.

Đến thăm và chúc mừng cơ quan thường trú Báo Nhân dân, cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Ninh Bình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy vui mừng khi thấy những năm qua, các cơ quan báo chí trung ương thường trú trên địa bàn đã bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, dành sự quan tâm sâu sát địa phương, rất nhanh nhạy, kịp thời thông tin, tuyên truyền tích cực, hiệu quả, góp phần định hướng dư luận, đưa hình ảnh Ninh Bình đến với nhiều bạn đọc trong và ngoài nước, khẳng định sự phát triển không ngừng của Ninh Bình trên tất cả các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, du lịch, dịch vụ... Qua đó góp phần quan trọng định hướng dư luận, đưa các nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, đóng góp vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Khẳng định Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để các cơ quan báo chí trung ương thực hiện hiệu quả nhiệm vụ tuyên truyền tại địa bàn, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa với tỉnh để làm tốt hơn công tác thông tin tuyên truyền.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí thường trú, mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh trong bước đường phát triển.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin