Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Hậu Thôn, xã Yên Thái

Thứ hai, 21/11/2016 | Đã xem: 74 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 Chiều nay (18/11), đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã tới dự Lễ kỷ niệm và chung vui ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với nhân dân và cán bộ thôn Hậu Thôn, xã Yên Thái, huyện Yên Mô.

 

Cùng dự có lãnh đạo MTTQVN tỉnh, Công an tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Mô.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,

Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Nói chuyện với nhân dân thôn Hậu Thôn và cán bộ địa phương, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ vui mừng được về tham dự ngày hội đại đoàn kết toàn tộc tại khu dân cư có nhiều năm liền đạt khu dân cư văn hóa, được hòa chung không khí phấn khởi của nhân dân trong ngày hội.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến nhân dân, cán bộ trong thôn, chúc sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc của khu dân cư ngày càng vững mạnh. Đồng chí biểu dương cấp ủy, chính quyền, mặt trận, các ban, ngành đoàn thể và các tầng lớp nhân dân đã phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,

Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh khẳng định: Ðại đoàn kết toàn dân tộc là truyền thống quý báu của dân tộc ta, được hun đúc qua hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Đại đoàn kết là biểu tượng của sức mạnh Việt Nam

Đồng thời khẳng định: Ðại đoàn kết toàn dân tộc là truyền thống quý báu của dân tộc ta, được hun đúc qua hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Đại đoàn kết là biểu tượng của sức mạnh Việt Nam. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đề nghị cán bộ, đảng viên, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trong thôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, huy động mọi tiềm năng, thế mạnh, giúp nhau phát triển kinh tế, trong đó đặc biệt quan tâm và có các giải pháp giúp các hộ nghèo thoát nghèo, góp phần xây dựng xã Nông thôn mới Yên Thái trở thành xã tiên tiến và bền vững.

 

Năm 2016, năm đầu tiên thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh” do Ủy ban Trung ương MTTQ VN phát động, bà con nhân dân thôn Hậu Thôn luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo; thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động.

 

Đời sống của người dân trong thôn ngày được nâng cao, bà con tích cực đóng góp ngày công, tiền của làm đường giao thông và xây dựng các công trình phúc lợi; Toàn thôn có trên 91% số hộ gia đình đạt danh hiệu Gia đình văn hoá. Ban công tác Mặt trận luôn làm tốt công tác hòa giải, giải quyết kịp thời những vướng mắc của nhân dân ngay từ cơ sở; Cán bộ và nhân dân trong khu dân cư luôn chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện đầy đủ hương ước, quy ước của khu dân cư và pháp lệnh dân chủ ở cơ sở.

 

Nguồn: nbtv.vn

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin