Hôm nay, Thứ tư ngày 05/08/2020,

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện khen thưởng đột xuất các cá nhân bắt đối tượng mua bán pháo nổ

Thứ năm, 06/12/2018 | Đã xem: 159 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 6/12/2018, tại trụ sở Công an huyện, đồng chí Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã khen thưởng đột xuất cho đồng chí Trung úy Nguyễn Anh Nam; đồng chí Thiếu úy Ngô Quốc Doanh và đồng chí Thượng úy Nguyễn Đức Thuấn – đều là cán bộ Đội cảnh sát điều tra hình sự - kinh tế - môi trường Công an huyện đã có nhiều thành tích trong công tác đấu tranh trấn áp tội phạm.

Đ/c Chủ tịch UBND huyện trao thưởng đột xuất cho các chiến sỹ Công an huyện

Qua công tác nắm tình hình trên địa bàn, các đồng chí đã tham mưu cho Ban chỉ huy Công an huyện xây dựng kế hoạch bắt đối tượng mua bán pháo nổ trái phép.

Trước đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ tăng cường công tác nắm tình hình, vào ngày 18/11/2018, tại đường trục xóm 1- xã Yên Thắng – huyện Yên Mô, Công an huyện đã bắt quả tang Ngô Văn Thắng, sinh năm 1986 và Ngô Văn Lợi, sinh năm 1988 cùng trú tại Quảng Thượng – Yên Thắng – Yên Mô đang vận chuyển 10 giàn pháo hộp có khối lượng 14kg và 320 quả pháo trứng, có khối lượng 11kg. Lực lượng chức năng đã thu giữ tang vật tại chỗ và tập trung đấu tranh lấy lời khai của đối tượng, cơ quan điều tra đã thực hiện khám xét khẩn cấp nơi ở của Ngô Văn Thắng và Ngô Văn Lợi và phát hiện, thu giữ thêm 44 quả pháo trứng, có khối lượng 1,6kg. Tổng cộng số pháo thu giữ là 26,6kg. Hiện Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội “ buôn bán hàng cấm” để xử lý theo quy định của pháp luật.

Để động viên kịp thời cán bộ chiến sỹ Công an huyện Yên Mô đã phát hiện và bắt giữ vụ tàng trữ, buôn bán pháo trái phép với số lượng lớn, đồng chí Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã khen thưởng đột xuất cho lực lượng cán bộ chiến sỹ công an huyện và biểu dương tinh thần mưu trí của cán bộ, chiến sỹ công an huyện đã quản lý tốt địa bàn, kịp thời phát hiện xử lý các vụ việc, nhất là tình trạng mua bán pháo nổ trái phép, đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự ở địa phương, giữ vững bình yên cho người dân./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện

Quản lý văn bản

Độ ẩm:

Gió:

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?