Đội Bóng đá Nhi đồng huyện đạt Giải Ba tại Giải Bóng đá Nhi đồng Cúp Phát thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Bình năm 2017

Thứ hai, 14/08/2017 | Đã xem: 92 | Nhận xét: 10

Giải Bóng đá Nhi đồng Cúp Phát thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Bình là một trong các hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu bóng đá; là sân chơi bổ ích cho các em trong dịp hè. Giải đấu năm nay diễn ra trong 05 ngày, từ ngày 08/8 đến 12/8/2017, với sự tham gia của 07 đội bóng đến từ các thành phố và huyện trong tỉnh.

Đ/c Đinh Thị Thúy Ngần- TUV, Bí thư Huyện ủy

tới dự, cổ vũ và động viên các cháu

Đội tuyển Bóng đá Nhi đồng huyện Yên Mô với sự góp mặt của 12 cầu thủ nhí xuất sắc được lựa chọn tại Giải Bóng đá Nhi đồng huyện năm 2017

Sau 5 trận thi đấu đầy kịch tính, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, Đội tuyển Bóng đá Nhi đồng huyện đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Kết quả Đội tuyển của huyện đạt Giải Ba toàn tỉnh, Đội tuyển huyện Nho Quan đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về Đội tuyển thành phố Ninh Bình./.

Phòng Văn hóa và Thông tin