Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Doanh nghiệp, Công đoàn cùng địa phương "Chung sức xây dựng Nông thôn mới"

Thứ sáu, 08/07/2016 | Đã xem: 84 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 Ngày 07/7/2016, tại UBND xã Yên Nhân, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Đầu tư & Xây dựng Toàn Thành tổ chức Lễ trao tặng xe môi trường cho xã Yên Nhân.

 

Dự buổi Lễ trao tặng có các đồng chí đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh Ủy; đồng chí Vũ Trọng Thứ- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Đầu tư & Xây dựng Toàn Thành; cán bộ, công chức xã và Ban công tác mặt trận các thôn xã Yên Nhân.

 

Các đại biểu tham dự Lễ trao tặng

 

 

Yên Nhân là một trong hai xã của huyện phấn đấu về đích Nông thôn mới trong năm 2016. Sau hơn 5 năm thực hiện chương trình xây dựng NTM, đến nay xã đã đạt 15/19 tiêu chí, còn 4 tiêu chí chưa đạt đó là: Giao thông, trường học, cơ sở vật chất văn hóa và tiêu chí vệ sinh môi trường.

 

Hưởng ứng chương trình "Chung sức xây dựng nông thôn mới”, Sau một thời gian được Liên đoàn Lao động huyện tuyên truyền, vận động, tư vấn, Ban Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Đầu tư & Xây dựng Toàn Thành đã quyết định trao tặng 10 xe môi trường cho 10 thôn của xã, với tổng trị giá là 43 triệu đồng. Hy vọng với sự chung tay góp sức này, sẽ đóng góp một phần nào đó vào quá trình xây dựng nông thôn mới của xã Yên Nhân nói riêng và của huyện Yên Mô nói chung như Ông Nguyễn Văn Từ- Giám đốc Công ty đã chia sẻ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nam- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Yên Nhân nhấn mạnh: Đây là món quà hết sức ý nghĩa, là động lực giúp cho xã nhà hoàn thành tốt các tiêu chí còn lại, để phấn đấu về đích NTM theo kế hoạch. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiều hơn nữa của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, đặc biệt là sự đồng hành của Công ty TNHH một thành viên Đầu tư & Xây dựng Toàn Thành, góp phần xây dựng quê hương Yên Nhân ngày càng giàu đẹp./.

 

Thúy Hằng- Phòng Văn hóa & Thông tin

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin