Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Đoàn đại biểu Cục trưởng Cục quản trị - tài vụ, Văn phòng Trung ương Đảng về thăm và tặng quà người có công, gia đình chính sách huyện Yên Mô

Thứ hai, 17/07/2017 | Đã xem: 85 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 16/7 , Đoàn đại biểu Cục quản trị - tài vụ, Văn phòng Trung ương Đảng do đồng chí Trần Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng làm Trưởng đoàn đã về thăm, tặng quà  người có công, gia đình chính sách tại huyện Yên Mô. Cùng đi với đoàn có đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

 

Đoàn đại biểu thăm và tặng quà

mẹ Việt nam anh hùng Mai Thị Duông, thôn Bình Hải, xã Yên Nhân

 

Đoàn đại biểu đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt nam anh hùng Mai Thị Duông, thôn Bình Hải, xã Yên Nhân; gia đình Ông Nguyễn Văn Nhiễm, thương binh 3/4, xã Yên Lâm có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn, bản thân ông bị bệnh tim đang phải điều trị và có con gái bị nhiễm chất độc da cam. Và gia đình Ông Phạm Văn Lạng, bệnh binh thuộc hộ nghèo, tổ dân  phố Bồ Vi 1, thị trấn Yên Thịnh.

 

Đoàn tới thăm và tặng quà gia đình Ông Nguyễn Văn Nhiễm- xã Yên Lâm

và gia đình Ông Phạm Văn Lạng- thị trấn Yên Thịnh

 

Tại những nơi đến thăm và tặng quà, Đoàn đã ân cần, thăm hỏi và động viên mẹ Việt nam anh hùng, các gia đình chính sách, luôn mạnh khỏe, nỗ lực cố gắng vượt qua những khó khăn để phát triển kinh tế. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam trong hoàn cảnh mới, thực hiện lời Bác Hồ dạy “Thương binh tàn nhưng không phế” nêu cao tinh thần cách mạng, nêu gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập và làm theo./.

Thu Hương- Đài truyền thanh huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin