Hôm nay, Thứ tư ngày 05/08/2020,

Đoàn đại biểu của tỉnh, huyện thăm, tặng quà các cụ cao tuổi

Thứ hai, 02/10/2017 | Đã xem: 70 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 29/9/2017, các đoàn đại biểu của tỉnh, của huyện có các đ/c Trần Hồng Quảng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh;  đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần-TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Huân-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Trọng Luận- Phó Bí thư Huyện ủy đã đi thăm và tặng quà các cụ cao tuổi trong huyện nhân dịp kỷ niệm 26 năm ngày Quốc tế người cao tuổi Việt Nam (1/10/1991-1/10/2017).  Cùng đi với các đoàn đại biểu của tỉnh, của huyện có các đồng chí Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi của tỉnh, của huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, phòng LĐTB-XH huyện.

 

Đoàn đại biểu của tỉnh, của huyện thăm và tặng quà

các cụ nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi Việt Nam

 

Các đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh, thăm cụ Dương Thị Lý 102 tuổi, thôn Yên Hạ 1, cụ Vũ Thị Nuôi 100 tuổi ở thị trấn Yên Thịnh, cụ Hoàng Thị Mỏng 104 tuổi ở xóm 2 Tây Sơn xã Yên Mạc, cụ Bùi Xuân Hồng 70 tuổi xã Khánh Thượng, cụ Bùi Khắc Ngoan 67 tuổi xã Yên Thắng, cụ Đinh Văn Khôi 87 tuổi  xã Yên Lâm, Cụ Tạ Văn Khương 76 tuổi  xã Yên Thái, cụ Đỗ Thị Nương 86 tuổi xã Yên Hòa và cụ Phạm Thị Kim 71 tuổi xã Yên Đồng.

 

Tại các điểm đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các cụ cao tuổi, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội, là những gương sáng để con cháu học tập, noi theo. Các đồng chí cũng đã cảm ơn và động viên tinh thần tập thể lãnh đạo, cán bộ Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh đã hết lòng chăm lo bảo vệ sức khỏe người bệnh. Đại diện Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh, đại diện thân nhân gia đình các cụ cao tuổi xúc động cảm ơn sự quan tâm chăm lo của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể các cấp đối với người cao tuổi./.

  

Minh Phượng-Trưởng Đài truyền thanh huyện 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

123765

Trực tuyến : 17

Hôm nay : 297

Hôm qua : 282