Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Đoàn đại biểu của huyện thăm, tặng quà các đơn vị giáo dục nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư, 21/11/2018 | Đã xem: 218 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Sáng ngày 19/11, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tổ chức 10 đoàn đại biểu đi thăm và chúc mừng các đơn vị giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

* Đoàn  đại biểu của huyện do đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Thị Duyên – Trưởng phòng GD & ĐT huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy. Đoàn đã tới thăm, chúc mừng các thầy cô trường THCS Khánh Dương và trường Mầm Non Yên Lâm.

img_1532_(1)

Đoàn đại biểu huyện chúc mừng Thấy, Cô và các em học sinh trường THCS Khánh Dương

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Thị Thúy Ngần đã tặng hoa và quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho cán bộ giáo viên nhà trường và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhất là chúc mừng những kết quả đạt được của thầy, cô và trò nhà trường trong những năm học vừa qua. Chúc các thầy, cô sức khỏe, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người. Mong muốn ngành giáo dục và chính quyền địa phương quan tâm, nâng cao về chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ và đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng cao trong giai đoạn hiện nay.

* Buổi sáng cùng ngày, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Đinh Văn Hậu – Phó Bí thư TT Huyện Ủy- Chủ tich HĐND huyện cùng một số lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị: trường THPT Yên Mô B, Trung tâm giáo dục nghề nghiêp - giáo dục thường xuyên, Trường THPT Yên Mô A; Trường THPT Tạ Uyên và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

yma

Đoàn đại biểu huyện chụp ảnh lưu niệm cùng BGH trường THPT Yên Mô A

Tại các nơi đến thăm,  đồng chí Đinh Văn Hậu – Phó Bí thư TT Huyện Ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã vui mừng, phấn khởi trước cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại cũng như những kết quả mà  các nhà trường đã giành được trong công tác dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện,đồng thời đồng chí chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy, cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Từ đó, mỗi thầy, cô giáo cần thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện mình và tiếp tục cống hiến để đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

ymb

Đ/c Đinh Văn Hậu chúc mừng trường THPT Yên Mô B

Phát huy những kết quả đã đạt được, thời gian tới, cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội, đồng chí chủ tịch HĐND huyện mong muốn, các đơn vị nhà trường  cần tiếp tục nỗ lực cố gắng, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2018- 2019

Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND Huyện, đồng chí Đinh Văn Hậu đã tặng hoa và quà cho tập thể giáo viên các nhà trường nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

*Cùng thời gian trên, các đoàn đại biểu của huyện đã tới thăm và chúc mừng một số đơn vị giáo dục trên địa bàn huyện

Đài truyền thanh huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin