Hôm nay, Thứ năm ngày 18/04/2024,

Đoàn công tác của Ban Kinh tế Trung ương làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Thứ tư, 19/08/2020 | Đã xem: 874 | Nhận xét: 10

Chiều 19/8, đoàn công tác của Ban Kinh tế Trung ương do đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình về góp ý vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đoàn công tác của Ban Kinh tế Trung ương làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Quang cảnh buổi làm việc.

Tham gia đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo các Bộ: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công thương, Giao thông Vận tải, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban TVTU, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh và một số sở, ngành của tỉnh.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã báo cáo tóm tắt dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 với đoàn công tác.

Theo đó, Chủ đề của Đại hội là: "Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy dân chủ, sức mạnh đoàn kết toàn dân; giá trị  lịch sử, văn hóa Cố đô Hoa Lư; phát triển toàn diện kinh tế-xã hội, xây dựng Ninh Bình trở thành trung tâm du lịch phát triển"; phương châm của Đại hội là: "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển".

Kết quả thực hiện các mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2015-2020; nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu 5 năm 2020-2025 cũng được đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh báo cáo để đoàn công tác nghiên cứu, thảo luận, góp ý kiến.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn