Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Công ty TNHH giầy da Athena tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2018

Thứ ba, 20/02/2018 | Đã xem: 199 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 10/2, tại Công ty TNHH Giầy da Athena Việt Nam (Xã Yên Lâm, huyện Yên Mô) Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện và Công ty TNHH Giầy da Athena tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho cán bộ, công nhân đang làm việc tại Cty.

 

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Mai Thủy – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Tuấn – chủ tịch LĐLĐ huyện; Ông Dai mỉn Yuan – Phó Tổng Giám đốc Công ty. 

 

 

Tiết mục biểu dienx văn nghệ của các công nhân Công ty TNHH Giầy da Athena

 

 

Chương trình diễn ra ngay tại Công ty với sự tham gia của hơn 800 đoàn viên công đoàn và công nhân đại diện cho hơn 3000 cán bộ, nhân viên, công đoàn viên.

 

Tại chương trình đầy ý nghĩa này, 110 công nhân lao động đã được lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các tổ chức công đoàn và công ty trực tiếp trao tặng quà mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng.

 

 

Đ/c Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy,

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quà cho các cá nhân tiêu biểu

 

 

Chương trình được tổ chức chính là sự chia sẻ khó khăn, mang đến những phần quà ý nghĩa cho công nhân nghèo đón Xuân, cũng như thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với người lao động. Với phương châm “Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có tết, nhất là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn”. 

 

Ngoài các món quà trao tặng, chương trình “Tết sum vầy” tại công ty cũng mang tới các tiết mục văn nghệ mang đậm không khí rộn ràng sắc xuân như một món quà tặng các công nhân làm ăn xa quê nhân khi tết đến xuân về./.

 

 

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện

 

 

 

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin