Hôm nay, Thứ bảy ngày 20/04/2024,

Công bố Quyết định thành lập trường và Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý trường Tiểu học và THCS Yên Hưng

Thứ sáu, 18/06/2021 | Đã xem: 816 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 18/6, UBND huyện tổ chức công bố Quyết định sáp nhập trường và Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý trường Tiểu học và THCS Yên Hưng. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo đại diện Đảng ủy, chính quyền xã, các đồng chí trong Ban giám hiệu và các thầy cô giáo đã về dự.

Theo Quyết định số 3118/QĐ- UBND, ngày 09/6/2021 của UBND huyện, trường Tiểu học và THCS Yên Hưng được thành lập trên cơ sở sáp nhập trường Tiểu học Yên Hưng và trường THCS Yên Hưng, là đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tao công lập trực thuộc UBND huyện. Sau khi sáp nhập, trường Tiểu học và THCS Yên Hưng hoạt động theo Điều lệ trường Tiểu học, trường THCS do Bộ Giáo dục- Đào tạo ban hành; dưới sự quản lý của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Việc sáp nhập trường được thực hiện đúng quy định, phù hợp với quy hoạch mạng lưới trường học đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt và tình hình thực tế của địa phương, nhằm mục đích nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập, giảm đầu mối, tinh gọn bộ máy tổ chức, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, tăng quy mô trường lớp, nâng cao chất lượng dạy và học.

Đ/c Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Yên Hưng

Tại hội nghị, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Theo quyết định điều động và bổ nhiệm ông Vũ Mạnh Thắng- Hiệu trưởng Trường THCS Yên Hưng giữ chức Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Yên Hưng; điều động và bổ nhiệm ông Đỗ Khánh Dư- Phó Hiệu trưởng trường THCS Yên Hưng giữ chức Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Yên Hưng; điều động và bổ nhiệm bà Phạm Thị Thành- Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Yên Hưng giữ chức Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Yên Hưng kể từ ngày 18/6/2021.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học và THCS Yên Hưng. Đồng chí đề nghị, nhà trường cần kịp thời xây dựng kế hoạch, quy chế hoạt động; phân công nhiệm vụ cụ thể để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Cùng với đó, tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường cần tăng cường đoàn kết nội bộ, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua ngay từ đầu năm học 2021- 2022. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị xã Yên Hưng luôn quan tâm, tháo gỡ khó khăn, giúp nhà trường hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ dạy và học./.

Bùi Thúy- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện