Hôm nay, Thứ ba ngày 23/04/2024,

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Yên Mô

Thứ sáu, 05/02/2021 | Đã xem: 604 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 05/2/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ đối với huyện Yên Mô. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Mai Văn Tuất- TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy; Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy.

Tại hội nghị, đồng chí Mai Văn Tuất- TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc điều động, luân chuyển cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí Nguyễn Xuân Sơn-  TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy tham gia BCH, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Yên Mô, nhiệm kỳ 2020- 2025, từ ngày 05/2/2021.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy

trao quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Sơn

Trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Sơn nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những cống hiến, thành tích đạt được của đồng chí Nguyễn Xuân Sơn trong suốt thời gian công tác đã có nhiều đóng góp vào hoạt động của Ban Nội chính, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trên cương vị công tác mới, thách thức mới, trên tinh thần trách nhiệm cao nhất, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn cùng các đồng chí trong BCH, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy tiếp tục phát huy năng lực, phát huy truyền thống cách mạng anh hùng và những giá trị văn hóa tốt đẹp của địa phương, luôn đoàn kết, tận tâm, tận lực, đổi mới, sáng tạo để lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế- xã hội; tập trung phát triển du lịch; thu hút các nhà đầu tư, các nhiệm vụ an ninh, quốc phòng, xây dựng quê hương Yên Mô ngày một phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Nhận thấy đây là niềm vinh dự, vừa là trách nhiệm lớn, đồng chí hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, tiếp tục cùng tập thể BCH, Ban Thường vụ Huyện ủy đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao trên cương vị công tác mới./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện