Hôm nay, Thứ sáu ngày 29/03/2024,

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ sáu, 13/12/2019 | Đã xem: 403 | Nhận xét: 10

Chiều 11/12, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Mô phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Đặng Thái Sơn.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Cùng dự có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, Văn Phòng Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Yên Mô.

Tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1706-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quyết định điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí Đặng Thái Sơn, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia BCH, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Yên Mô, nhiệm kỳ 2015-2020.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đặng Thái Sơn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh cho biết: Trên cơ sở đánh giá, phân tích tình hình công tác cán bộ, căn cứ vào yêu cầu nhiệm vụ, năng lực, sở trường công tác; thực hiện chủ trương luân chuyển cán bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã Quyết định điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí Đặng Thái Sơn, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Yên Mô, nhiệm kỳ 2015-2020; nhiệm vụ cụ thể sẽ do Ban Thường vụ Huyện ủy họp và phân công.

Đây cũng là một bước để phục vụ cho công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh ủy sẽ tiếp tục thực hiện chủ trương luân chuyển cán bộ; đào tạo và bồi dưỡng để đội ngũ cán bộ có điều kiện được thể hiện năng lực, sở trường của mình trên các mặt công tác.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng với năng lực, sở trường và là một trong những cán bộ trẻ được đào tạo bài bản, có triển vọng phát triển, cùng với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, đồng chí Đặng Thái Sơn sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, địa bàn; không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, tiếp tục rèn luyện để có những đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển của quê hương Yên Mô. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Mô quan tâm, hỗ trợ để đồng chí Đặng Thái Sơn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Thái Sơn trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng điều động, luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Yên Mô, nhiệm kỳ 2015-2020. Xác định đây là một vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với cá nhân, đồng chí hứa sẽ tiếp tục không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đem hết khả năng trí tuệ và tâm huyết của mình để cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần đưa Yên Mô ngày càng phát triển.

Đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Mô, sự phối hợp của các sở, ngành, các cơ quan, đơn vị, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn