Hôm nay, Thứ tư ngày 05/08/2020,

Công an huyện tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT cho trẻ em, trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Thứ ba, 17/04/2018 | Đã xem: 102 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thực hiện chủ đề an toàn giao thông năm 2018 “An toàn giao thông cho trẻ em ” và kế hoạch số 157/KH-CAT-PC67 ngày 26/02/2018 của Công an tỉnh về việc đẩy  mạnh triển khai các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện. Chiều 15/4, Công an huyện phối hợp với Giáo sứ Hải Nạp xã Yên Hòa tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT và trao mũ bảo hiểm  cho hơn 400 em học sinh thuộc các giáo xứ Hải Nạp, Bạch Liên. Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Ban Giám đốc Công An tỉnh; đồng chí  Đinh Thị Thúy  Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đỗ Tọng Luận –Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện các vị linh mục trên địa bàn huyện; các  đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND các xã Yên Hòa, Yên Thành và các em học sinh của hai Giáo sứ  đã về dự.

 

Đ/c Đỗ Tọng Luận –Phó Bí thư Huyện ủy

trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Tại chương trình, Công an huyện đã tuyên truyền một số quy định về Luật ATGT; tổ chức cho các em học sinh tham gia các tiểu phẩm và giao lưu, trả lời câu hỏi các nội dung liên quan đến Luật ATGT đường bộ; giới thiệu một số hệ thống biển báo giao thông đường bộ...

 

Các đồng chí chiến sỹ Công an huyện

hướng dẫn về ATGT cho các em học sinh

 Thông qua chương trình nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ cho học sinh cũng như các giáo dân tại các giáo xứ, góp phần hạn chế tai nạn giao thông trên địa bàn huyện; đồng thời, thực hiện hiệu quả chủ đề năm ATGT 2018 “an toàn giao thông cho trẻ em”. Trong dịp này, Công an huyện đã trao tặng 400 mũ bảo hiểm cho các em học sinh và tổ chức làm căn cước công dân cho người già. Đồng thời tổ chức giao lưu thể thao với giới trẻ tại các giáo xứ.

 

 Lê Dung – Đài truyền thanh huyện 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

123759

Trực tuyến : 10

Hôm nay : 291

Hôm qua : 282