Hôm nay, Thứ năm ngày 25/04/2024,

Chương trình văn nghệ đêm giao thừa Xuân Canh Tý 2020

Thứ tư, 29/01/2020 | Đã xem: 1046 | Nhận xét: 10

Tối 24/01, tức đêm 30 Tết âm lịch, tại Vườn hoa huyện Yên Mô, UBND huyện đã tổ chức chương trình văn nghệ đêm giao thừa mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020.

Tiết mục văn nghệ tại chương trình.

Dự chương trình giao lưu văn nghệ đêm giao thừa có các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Mô; đại diện các phòng ban, cơ quan, đơn vị của huyện; đại diện một số xã, thị trấn và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện dự và động viên, cổ vũ chương trình.

Tại chương trình giao lưu văn nghệ, hàng chục tiết mục, hát của tốp ca nam-nữ, đơn ca, song ca, tốp ca.... kèm các tiết mục múa, trích đoạn chèo, xẩm… đến từ các CLB, đội văn nghệ trên địa bàn huyện đã biểu diễn, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi sự đổi mới của quê hương, đất nước, quê hương Yên Mô, tỉnh Ninh Bình… đem lại niềm tin, sự vui mừng, phấn khởi, tự hào cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí tràn ngập niềm vui, sự hân hoan đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân đổi mới. Đây cũng là hoạt động thường niên hàng năm, đầy ý nghĩa của huyện Yên Mô, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thiết thực động viên, khích lệ cán bộ, nhân dân tích cực, thi đua công tác, lao động, sản xuất, đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, phấn đấu huyện Yên Mô sớm đạt mục tiêu đạt chuẩn huyện nông thôn mới.

Lãnh đạo huyện Yên Mô thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Cũng trong đêm 30 Tết, đồng chí Đỗ Trọng Luận, Chủ tịch UBND huyện Yên Mô đã đi chúc Tết, động viên cán bộ, y bác sĩ Trung tâm y tế huyện Yên Mô và thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm, động viên cán bộ, y bác sĩ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, chăm sóc sức khỏe nhân dân, bệnh nhân yên tâm chữa bệnh, sớm khỏe mạnh, đón một mùa Xuân mới tươi đẹp, hạnh phúc.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn