Thứ bảy, 30/01/2016 | Đã xem: 88 | Nhận xét: 10

Tối ngày 29/01/2016, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Yên Hòa, UBND huyện Yên Mô phối hợp với Trung tâm Văn hóa tỉnh Ninh Bình tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Tới dự có các đồng chí: Mai Văn Tuất- TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đinh Thị Thúy Ngần- TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Mạnh Cường- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Bình; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các xã, thị trấn và đông đảo cán bộ và nhân dân xã Yên Hòa.

Chương trình nghệ thuật thu hút đông đảo khán giả đến thưởng thức

Chương trình diễn ra với 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, dàn dựng công phu được thể hiện qua lời ca, tiếng hát của tập thể nam, nữ diễn viên thuộc Trung tâm Văn hóa tỉnh Ninh Bình và các diễn viên quần chúng của huyện nhà.

Đêm nghệ thuật với nhiều tiết mục đặc sắc

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện

tặng hoa chúc mừng tập thể diễn viên, nhạc công

Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình biểu diễn nghệ thuật khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, một lòng hướng về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, là động lực để Đảng bộ, quân và dân trong huyện hăng hái trong lao động, sản xuất, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII./.

Thúy Hằng- Phòng Văn hóa & Thông tin