Hôm nay, Thứ sáu ngày 29/03/2024,

Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và hưởng ứng chương trình vì một Việt Nam xanh

Thứ bảy, 06/03/2021 | Đã xem: 359 | Nhận xét: 10

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn huyện chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021, sáng ngày 06/3/2021, BCH chi đoàn Cục Thuế tỉnh phối hợp với Huyện đoàn, Đoàn thanh niên Sở y tế tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các  gia đình chính sách, hộ nghèo, người có công trên địa bàn xã Yên Nhân. Tham gia chương trình có  đồng chí Triệu Thị Thu- Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Đỗ Công Chiến, Bí thư Đoàn sở Y tế; cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Huyện đoàn Yên Mô, đại diện cấp ủy chính quyền địa phương và đông đảo đoàn viên thanh niên xã Yên Nhân .

Buổi khám bệnh, tư vấn miễn phí tại xã Yên Nhân

Tham gia chương  trình các y, bác sĩ của Sở y tế đã trực tiếp khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho 150 đối tượng thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, người có công, người già neo đơn trên địa bàn xã Yên Nhân. Trong quá trình khám, các bác sĩ  đo huyết áp và tư vấn sức khỏe, đồng thời siêu âm chụp chiếu và cấp 3.000 liều thuốc miễn phí, với tổng trị giá hơn 15 triệu đồng.

Tiếp đó, các đoàn viên thanh niên đã tham gia hưởng ứng trồng mới 100 cây xanh tại xóm Vạn Phương, xã Yên Nhân. Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ huyện nhà nói chung và tuổi trẻ các cấp nói riêng nhằm thiết thực chào mừng thành công  Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020- 2025 và các lễ kỷ niệm lớn của đất nước, của Đoàn thanh niên năm 2021./.

Thu Hương- Đài truyền thanh huyện.