Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Chương trình giao lưu "Tôi đã lớn"

Thứ ba, 15/11/2016 | Đã xem: 106 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Vừa qua, tại Nhà văn hóa xã Yên Thành, Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức chương trình giao lưu dành cho trẻ vị thành niên với chủ đề “Tôi đã lớn”, với sự tham gia của các thầy cô, cha mẹ và hơn 200 em học sinh đến từ khối 7,8,9 trường THCS Yên Thành đã về dự.

 

Các em được giao lưu, chia sẻ những kiến thức bổ ích cho lứa tuổi vị thành niên

 

Tham gia giao lưu và thể hiện các phần thi tại chương trình là các em học sinh đang trong độ tuổi vị thành niên, chia làm 3 đội chơi là: đội Hoa Ban; đội Hoa Mười giờ và đội Hoa Phượng vĩ. Các đội chơi lần lượt trải qua 5 phần thi với tên gọi: vị thành niên vui vẻ; vị thành niên thông thái; vị thành niên nhanh trí;  vị thành niên tự tin và giao lưu đố vui cùng khán giả.

 

Các phần thi mang đến những nội dung bổ ích nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng về nuôi dậy con tốt cho các ông bố, bà mẹ có con dưới 16 tuổi, để hiểu các em hơn, giúp trẻ vị thành niên nâng cao nhận thức về pháp luật, các giá trị đạo đức, kỹ năng sống, qua đó chuyên tâm học tập tốt, xây dựng tình bạn trong sáng, biết cách chăm sóc và bảo vệ bản thân, trang bị cho các em có đầy đủ hành trang, vững vàng, tự tin cho một tương lai tươi sáng đang chờ các em./.

Thu Hương – Đài truyền thanh huyện

 

 

  

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin